10:52 EST Thứ bảy, 27/12/2014
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM
Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989-22/12/2014)

Giới thiệu

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ EATUL ( CẤP II – EATUL)

.Lịch sử phát triển:Sau ngày giải phóng thống nhất đất nước, xã EaTul có trường Phổ thông cơ sở.Đó là Trường phổ thông cơ sở Phan Chu Trinh·        Từ năm 1979 đến 1986: Thầy Ama Thu giữ chức vụ hiệu trưởng.      ...

Thăm dò ý kiến

Ra mắt website trường THCS EATUL ?

Rất đẹp & chuyên nghiệp

Dễ sử dụng

Bình thường

Phù hợp với với Giáo Dục&Đào Tạo

Tất cả các ý kiến trên

CHUYÊN ĐỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Thứ tư - 14/11/2012 10:50
CHUYÊN ĐỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

CHUYÊN ĐỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Trường THCS Nguyễn Bình Khiêm - Cụm chuyên môn số 3 tổ chức chuyên đề công tác " Kiểm định chất lượng giáo dục THCS" cho Chủ tịch và thư ký Hội đồng đánh giá các trường THCS trong huyện Cư M'gar - tỉnh Đăk Lăk.
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Cư M’gar, kế hoạch hoạt động  chuyên môn của Cụm, ngày 14/11/2012, tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức triển khai chuyên đề  " Công tác Kiểm định chất lượng giáo dục bậc THCS". 
         Về dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Ngọc Bích - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Ngô Văn Thanh - CV phòng Gd&ĐT, đồng chí Nguyễn Phùng Văn - Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn, các thư ký HĐ đánh giá các trường THCS trong huyện Cư M’gar.
         Sau lời khai mạc của đồng chí Phó trưởng phòng GD&ĐT , cô giáo Bùi Thị Tuyết - Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, người được giao làm chủ biên đã trình bày mục tiêu, ý tưởng xây dựng chuyên đề, đồng thời trực tiếp chỉ đạo làm công tác kiểm định những năm qua; những kết quả của nhà trường trong Kiểm chất lượng giáo dục mà nhà trường đã được Sở GD&ĐT Đắk Lắk đánh giá cao.
        Các thầy cô về dự chuyên đề đã tham quan thực tế cơ sở vật chất, hồ sơ minh chứng trong các tiêu chuẩn ( KĐCLGD). Tất cả các hộp Hồ sơ, minh chứng được sắp xếp khoa học, dễ tìm dễ nắm bắt được quá trình giáo dục của nhà trường.
         Hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi và đã thống nhất được một số vấn đề về công tác Kiểm định chất lượng giáo dục nói chung và đặc biệt là KĐCLG ở các trường THCS.
Đồng chí Ngô Văn Thanh - thay mặt lãnh đạo ngành giáo dục huyện nhà  đánh giá cao sự cố gắng của nhà trường và cá nhân chủ biên đã triển khai chuyên đề thành công.
Sau đây là một số hình ảnh buổi tổ chức chuyên đề:


Thầy giáo Nguyễn Ngọc Bích - Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc chuyên đề

Thầy Ngô Văn Thanh - CV phòng GD&ĐT quán triệt tinh thần của tổ chức chuyên đề

Thầy Nguyễn Phùng Văn - HT trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phát biểu về tình hình nhà trường.

Cô giáo Bùi Thị tuyết - báo cáo công tác KĐCLGD nhà trường trong những năm qua.


các đại biểu về dự chuyên đề

Tác giả bài viết: BĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thời Tiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 1040

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17185

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 543840

Cụ Nguyễn Tri Phương

Thân thế và sự nghiệp

Định Tường). Tại đây, ông dẹp tan được các toán giặc cướp nước ngoài vào quấy phá. Tháng 5 âm năm 1844, ông được cải bổ Tổng đốc An Hà (An Giang, Hà Tiên[2]). Năm 1845, ông cùng với Doãn Uẩn đánh bại...

Cập nhật : Thứ hai - 26/12/2011 10:43

Thành viên đăng bài

Gửi Bài Viết