ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2012-2013

Đăng lúc: Thứ hai - 26/09/2016 23:09 - Người đăng bài viết: luannt
Ngày 09 tháng 10 năm 2012, Chi đoàn trường THCS EaTul tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2013. Đại hội diễn ra trong không khí của những ngày đầu tháng 10 năm 2012.
Về dự đại hội có đồng chí Bùi Đình Thảo-Bí thư Chi bộ, HT trường THCS EaTul; đồng chí Y Juýt Ktla - Phó BT Đoàn xã EaTul cùng 16/20 đoàn viên. Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010 – 2012 và phương hướng nhiệm vụ cơ bản nhiệm kỳ 2012 – 2013.
Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàntrường THCS EaTul đã xác địng đúng vai trò, vị trí của mình, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị dạy và học; thực hiện đạt và vượt những mục tiêu, nhiệm vụ giảng dạy và duy trì số lượng, hoạt động phong trào góp phần phát triển và củng cố sự nghiệp giáo dục của xã EaTul. Chi đoàn đã chỉ đạo các phong trào thi đua sôi nổi của Liên đội chào mừng các ngày lễ lớn, các hoạt động văn hóa-thể thao tạo không khí làm việc trong nhà trường; cán bộ, đoàn viên ổn định tư tưởng, hăng hái, tích cực hưởng ứng các phong trào: dạy tốt-học tốt, học tập các Nghị quyết của Đảng, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước; đặc biệt là cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Phong trào xây dựng trường học thân thiện-học sinh tích cực.
     Bước sang nhiệm kỳ mới, Chi đoànTHCS EaTul đã đưa ra những chương trình hành động lớn nhằm đưa công tác đoàn đi lên một bước mới. Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn tồn tại trong nhiệm kỳ qua Chi đoàn THCS EaTul quyết tâm thực hiện tốt những chỉ tiêu đã đề ra, góp phần thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ ( 2012-2015), đưa  nhà trường bước vào giai đoạn chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2015; góp phần vào sự phát triển của xã EaTul mạnh về kinh tế, vững về an ninh quốc phòng, đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân ngày một đi lên. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn 3 đoàn viên ưu tú, năng lực vào BCH nhiệm kỳ 2012 – 2013.
    - Y Ngin Ktla         ; Chức vụ: Bí thư Chi đoàn
    - Lê Trọng Lư;                         Phó Bí thư;
    - Văn Thị Kim Ngân,               Ủy viên - tài chính
BĐT
( một số hình ảnh Đại hội)