Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 110
  • Tháng hiện tại: 3402
  • Tổng lượt truy cập: 114946

Kế hoạch nghỉ Tết Đinh Dậu - 2017!

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/01/2017 07:30 - Người đăng bài viết: admin
Trường THCS EaTul ban hành Kế hoạch nghỉ Tết Đinh Dậu - năm 2017!
PHÒNG GD&ĐT CƯM’GAR
Trường THCS EaTul
Số: …/KH-THCS EA
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
 
 EaTul, ngày 13 tháng 01 năm 2017
KẾ HOẠCH
(Tổ chức nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu – 2017)
-----------------------------
    Thực hiện Công văn số: 18/PGD-ĐT ngày 12/01/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar “Về việc nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu -  2017”. Trường THCS EaTul xây dựng kế hoạch nghỉ Tết và hướng dẫn một số vấn đề để tổ chức tốt việc nghỉ Tết Nguyên đán năm 2017 như sau:
    1-Tổ chức vui Tết Đinh Dậu theo đúng yêu cầu các văn bản chỉ đạo của các cấp với tinh thần: Lành mạnh, An toàn, Tiết kiệm, chấp hành tốt kỷ cương nề nếp, thực hiện tốt “An toàn giao thông”.
          2, Tất cả các tổ chức Đoàn thể trong trường, CBGV toàn trường tăng cường việc tuyên truyền các Chỉ thị, Kế hoạch, Hướng dẫn của các cấp đến từng CBGV và học sinh, không để học sinh vi phạm mà không biết chủ trương yêu cầu nghỉ Tết. Buổi sinh hoạt cuối cùng GVCN lớp phải cụ thể hoá các chủ trương cho học sinh biết. Kịp thời tham mưu và báo cáo cho nhà trường các trường hợp đặc biệt (Khó khăn, trốn học, bỏ học...) để kịp thời giúp đỡ, giáo dục.
          3- Trong thời gian nghỉ tết, các CBGV, NV thực hiện Quyết định số 10- QĐ/TU ngày 11 tháng 8 năm 2015 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk và Công văn số: 02/CĐGD, ngày 19/1/2015 về việc tăng cường thực hiện phòng, chống tác hại của thuốc lá và lạm dụng đồ uống có cồn trong ngành Giáo dục; triển khai thực hiện tốt việc quản lý học sinh trong những ngày tết. Không để học sinh vắng học, bỏ học không có lý do trước và sau Tết.
          4- Tổ Văn phòng thực hiện các công việc cần thiết:
          - Tham mưu tổ chức Lao động vệ sinh trường lớp, xây dựng cảnh quan môi trường trước khi nghỉ tết và gìn giữ vệ sinh, phòng cháy chữa cháy trong những ngày Tết.
          - Có phương án phân công người trực trường trong những ngày Tết và bàn giao việc bảo vệ CSVC, thiết bị dạy học nhà trường, chủ động đối phó với mọi tình huống xẩy ra, đảm bảo an ninh trật tự và tài sản công.
          -  Tổ chức trang trí, treo băng cờ khẩu hiệu Mừng Đảng, Mừng Xuân kể từ ngày 23/01/2017 đến 01/02/2017.
          -  Tham mưu thanh toán tiền tết cho CBGV trước khi nghỉ tết.
5-  Đối với học sinh: Nhà trường giao nhiệm vụ cho các  giáo viên chủ nhiệm chủ động  nhắc nhở, có các giải pháp tổ chức và quản lý  học sinh của lớp mình nghỉ tết đúng yêu cầu, nội dung và kế hoạch của Nhà trường. Một số điểm cần lưu ý:
+ Nghiêm cấm học sinh vi phạm luật an toàn giao thông trong các ngày Tết,  không tham gia cờ bạc, rượu chè, đua xe máy...
+ Nghiêm cấm sử dụng các chất cháy, nổ; đặc biệt không được sử dụng pháo dưới bất cứ hình thức nào.
          + Đúng  ngày 02/02/2017 (Thứ 5) toàn trường bắt đầu học buổi đầu tiên theo TKB của tuần 23.
          6- Đối với CBGV - NV của trường:
+ Các CBGV liên quan có phòng làm việc riêng và các nhân viên thiết bị, thư viện, Tin học...trực tiếp buộc các cửa sổ, khoá và niêm phong cửa và bàn giao cho Tổ trực trước khi về tết. Người nào không bàn giao thì phải chịu trách nhiệm khi có sự cố xẩy ra trong thời gian nghỉ Tết.
+ Thời gian nghỉ Tết bắt đầu từ ngày 23/01/2017 đến hết ngày 01/02/2017.
+ Thời gian trả phép: Năm nay không quy định trả phép mà CBGV nghỉ tết có mặt tại trường để tham gia giảng dạy và làm việc luôn bắt đầu từ 7h ngày 02/02/2017.
          7- Một số công tác khác:
          + Thông lệ Nhà trường Tổ chức Tất niên vào lúc 20 giờ ngày 30 tháng Chạp, mời tất cả CBGV đến tham dự. Giao cho Tổ trực trường chuẩn bị các điều kiện.
          + Ngày 02/02/2017 Văn phòng trường tập hợp tình hình để trực báo cho UBND, Phòng Giáo dục.
          Trên đây là kế hoạch nghỉ tết chung của toàn trường, yêu cầu CBGV, NV và các em học sinh của trường thực hiện nghiêm túc đồng thời có trách nhiệm động viên, quản lý mọi người cùng thực hiện tốt.                                                                                                                                                                                                HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                                                                                                                                                                            Bùi Đình Thảo

Nơi gửi:
  • Đảng Uỷ, HĐND,UBND (B/C).
  • Hội Phụ huynh học sinh (P/h)
  • Lãnh đạo trường (chỉ đạo).
  • Phổ biến trong cuộc họp HĐSP
  • Phổ biến trong buổi chào cờ đầu tuần ngày 16/01/2017.
  • Thông báo tại trường.
    
Tác giả bài viết: BĐT
Từ khóa:

ban hành, kế hoạch

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết