Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 121
  • Tháng hiện tại: 3413
  • Tổng lượt truy cập: 114957

Ngày 5 tháng 9 năm 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/09/2016 08:49 - Người đăng bài viết: admin
Kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hòa chung với không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5/9, Trường THCS Ea Tul long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.
Về dự lễ có đồng chí Nguyễn Mẹo – Đại diện Hội đồng nhân dân, UBND huyện Cư M’gar; đại diện cho cấp ủy Đảng chính quyền địa phương có ông Bùi Trọng Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Tul, cùng đại diện Ban đại diện Cha mẹ học sinh và các tổ chức tôn giáo trên địa bàn xã.
          Buổi lễ được bắt đầu với màn diễu hành của các khối lớp. Dưới rừng cờ đỏ sao vàng rực rỡ, những gương mặt học sinh vui tươi và háo hức, đặc biệt là các em học sinh khối 6 lần đầu bước vào cấp THCS. Nghi lễ chào cờ trang nghiêm kết thúc, đ/c Nguyễn Mẹo – lãnh đạo cao nhất về dự lễ đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi ngành GD&ĐT nhân ngày khai trường. Buổi lễ được tiếp tục với phần đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường của thầy Bùi Đình Thảo – BT Chi bộ, HT nhà trường. Phần Lễ kết thúc với những phần quà thật ý nghĩa dành cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Hội đồng đội huyện và Ngân hàng Seabank thể hiện sự quan tâm của các đoàn thể và doanh nghiệp.
          Sau phần Lễ là phần Hội diễn văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, chọ lọc từ các chi đội. Lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi, hứa hẹn một năm học đạt kết quả cao.
( Một số hình ảnh ngày khai trường 5/9/2016)
Tác giả bài viết: Hồ Công Hoan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết