Video chế "Tự khúc mùa thi" khiến teen 12 xúc động

Đăng lúc: Thứ năm - 01/05/2014 13:16 - Người đăng bài viết: luannt
Hóa thân thành thầy chủ nhiệm, tác giả Duy Nam gửi gắm cảm xúc chân thành, mong học trò thành công trên đường đời.

Video Tự khúc mùa thi được viết lại lời trên nền nhạc ca khúc Tự khúc mùa đông (Bùi Anh Tuấn) đang chiếm được cảm tình.

Tác giả của video là Duy Nam - diễn viên nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội. Nam đã vào vai thầy giáo chủ nhiệm gửi đến 40 học sinh của lớp những lời căn dặn, chia sẻ chân thành.

2014-04-26-215505-8061-1398524970.jpg

Thầy giáo rưng rưng khóe mắt nhắn nhủ học trò. Ảnh: chụp từ màn hình.

""Thầy giáo"" chia sẻ, trong quá trình chủ nhiệm 3 năm, có biết bao kỷ niệm đáng nhớ của thầy và trò. Trong thâm tâm thầy luôn mong trò của mình đỗ đạt. Bản thân thầy rất hiểu tâm lý học trò bởi chính thầy cũng một thời nghịch ngợm như thế.

Video xuất hiện đúng dịp mùa chia tay thời học sinh sắp cận kề nên khiến không ít người xem xúc động.

Chia sẻ trên trang YouTube, tác giả video cho biết: "Đây như một vai diễn của Nam đặt mình vào người thầy giáo, bởi trước đây hồi phổ thông mình cũng không nghĩ được như bây giờ, có lẽ thầy cô cũng buồn vì mình nhiều".

Video gửi thông điệp tới các teen 12: "Hãy yêu thương chính bản thân mình, sao cho thật tốt. Đó là hành trang đưa bạn vào cuộc sống".

Video "Tự khúc mùa thi"

Sơn Anh

kyniem3-672036-1372431847-500x-7475-8500

5 "tuyệt chiêu" cho mùa chia tay trở thành ký ức khó quên

Chụp ảnh kỷ yếu, nhảy flashmob, làm MV... là những hoạt động mà teen các trường tổ chức để ghi dấu ấn cho mùa chia tay sắp sửa diễn ra.

Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới